Xe tải giá tốt nhất tại Nghệ An

Dũng Lạc Auto – Đại lý phân phối chính hãng dòng xe tải giá tốt nhất tại Nghệ An

Đại lý xe tải Dũng Lạc tại Nghệ An là nhà phân phối chính hãng dòng xe tải Hyundai,Dongben, Đô Thành .

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có bốn nhóm xe ôtô tải chính gồm:

  • Xe tải thương hiệu Nhât: Isuzu, Suzuki…
  • Xe tải thương hiệu Hàn Quốc: Hyundai, Kia, Dehan…
  • Xe tải thương hiệu Trung Quốc: Jac, Howo, Faw…
  • Xe tải lắp ráp tại Việt Nam: xe tải Veam, Thaco…

XE TẢI THƯƠNG HIỆU HÀN QUỐC:

Có các thương hiệu nổi trội như: Huyndai, Kia, còn Daewoo thì đang mất dần thị trường. Đặc điểm chung của các dòng xe này là có chất lượng tốt, tầm giá rẻ hơn ccs dòng Nhật Bản nhưng vẫn chát hơn so với ngươi tiêu dùng Việt Nam.

 

XE TẢI THƯƠNG HIỆU NHÂT:

Gồm các thương hiệu như: Hino, Isuzu, Fuso… Đây là các dọng xe có chất lượng tốt mẫu mã bên ngoài đẹp thoải mái, tuy nhiên giá cả lại là cả một vấn đề. Chế độ bảo hành bảo dưỡng cũng rất tốt.

 

XE TẢI THƯƠNG HIỆU TRUNG QUỐC

Có các thương hiệu điểm hình như: dongfeng, JAC, Faw, Howo… Đã có giai đoạn những dòng xe này làm lũng đoạn thị trường xe tải trong nước vì giá quá rẻ so với những dòng xe tương đương khác.Tuy nhiên khi người tiêu dùng đã bắt đầu quan tâm đến chất lượng của xe thì các dòng xe này đang chết dần.

Đặc điểm chung của các dòng xe này là rất khó điều khiển, ngồi lái không hề thoải mái tí nào. Chỉ chạy được khoảng 3 năm là xuốn cấp trầm trọng.Nếu các bạn có ý định mua xe kinh doanh lâu dài thì nên bỏ qua những dòng xe này.

 

XE TẢI LẮP RÁP TẠI VIỆT NAM

Có các thương hiệu như: xe tải Veam, Thaco, Veam, Đô thành,… Các dòng xe này được lắp ráp tại Việt Nam, và sử dụng các động cơ, cầu số truyền lực được nhập khẩu từ Hàn Quốc Nhật Bản.

Chất lượng của các dòng xe này cũng rất tốt nhờ vào sự phát triển công nghệ tại Việt Nam, mẩu mã đa dạng, linh kiện đầy đủ mà giá cả lại rất cạnh tranh.

Đặc biệt trên thị trường bây giờ đang cho thấy sự trổi dậy mạnh mẽ của xe tải Veam (được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao qua thực tế sử dụng) với ưu điểm là lòng thùng rộng tải trọng phù hợp cho việc lưu thông trong thành phố. Thì tùy vào tình hình tài chính hàng hóa kinh doanh của mỗi người mà nên lựa chọn xe, tải trọng, kiểu thùng phù hợp.

Xe tải Veam hiện có đầy đủ các dòng xe trong phân khúc xe tải nhẹ từ xe tải dưới 1 tấn đến xe tải 11 tấn để khách hàng lựa chọn. Đây là thương hiệu xe tải được người tiêu dùng đánh giá là vừa có tính kinh tế vốn đầu tư thấp nhưng chất lượng lại được đảm bảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.757.9595