Giới Thiệu Về Công Ty TNHH TMDV Ô Tô Dũng Lạc ( Hyundai Dũng lạc )

Công ty TNHH TMDV Ô TÔ DŨNG LẠC được thành lập đầu tiên vào năm 1996 dưới hình thức là xí nghiệp, sau đó vào ngày 22/07/2003 bắt đầu chuyển sang hình thức hoạt động là Công ty.

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện tại Công ty TNHH TMDV ô tô Dũng Lạc đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng, dịch vụ sửa chữa và phụ tùng chính hãng của các loại xe ô tô du lịch và ô tô thương mại.

Hơn 20 năm là quãng thời gian khá dài để thấy được sự trưởng thành vượt bậc của Dũng Lạc Auto. Đó là kết quả sự lãnh đạo tài tình của ban giám đốc, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên.

Chất lượng là hàng đầu là thay vạn lời nói đó chính là phương châm hoạt động của Dũng Lạc Auto chú trọng ngay từ những ngày đầu mới thành lập. Với những nỗ lực không ngừng, phát triển tầm vóc của một công ty lớn tại khu vực miền Trung

Hiện tại Công Ty đang phân phối tất cả các dòng xe ô tô từ xe Du Lịch đến xe Tải Thương Mại. Chất lượng và giá thành được Công Ty Dũng Lạc đặt lên hàng đầu. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp khách hàng ko phải bỡ ngỡ trước những quyết định của mình. Dịch vụ bảo hành và sửa chữa nhanh chóng, chính xác và hiệu quả đem lại niềm tin cho khách hàng.


 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ DŨNG LẠC
 Địa chỉ: 20 Nguyễn Trãi – Phường Hà Huy Tập – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An
 Hotline: 0915 582 899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.5582.899