Teraco Dũng Lạc tổ chức chương trình lái thử và trải nghiệm Xe Tải DAEHAN-TERACO

   Teraco Dũng Lạc tổ chức chương trình lái thử và trải nghiệm tìm hiều dòng sản phẩm mới là Tera100 tải trọng 990kg Của nhà máy DAEHAN MOTOR HÀN QUỐC diễn ra tại các huyện miền tây của nghệ an như HƯNG NGUYÊN, NAM ĐÀN, THANH CHƯƠNG, ĐÔ LƯƠNG, DIỄN CHÂU, YÊN THÀNH…

Chương trình diễn ra 2 ngày vào thứ 6 và thứ 7 ngày 09/08 – 10/08/2019 Với nhiều phần quà rất hấp dẫn và thiết thực sẽ được trao đến tay khách hàng.

Đặc biệt là chương trình khuyến mãi khủng như:
– Khuyến mãi 100% trước bạ dành cho xe Tera100

 

– Khuyến mãi 25 triệu đồng tiền mặt dành cho tera250

 

– Khuyến mãi 40 triệu đồng tiền mặt dành cho tera240L

Được biết đến như là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc – DAEHAN bắt đầu xâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 2015 và đến nay đã lan tỏa đại lý khắp các tỉnh thành của đất nước. Với phương châm và định hướng đem lại sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý tới tay người tiêu dùng.

HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT

 Daehan Motors đã chính thức đưa vào hoạt động nhà máy đầu tiên tại khu Công nghiệp Cơ khí Ô tô thuộc xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích 132,442m2, công suất tối đa 20.000 xe mỗi năm. Nhà máy được đầu tư dây chuyền trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất chặt chẽ, đảm bảo tính chuyên nghiệp nhằm kiểm soát chất lượng đầu ra của sản phẩm đáp ứng được yêu cầu cao nhất của Khách hàng.

Bên cạnh đó, chất lượng nhân sự cũng là ưu tiên hàng đầu của Daehan Motors. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, Daehan Motors tự tin trong việc phát triển và tạo ra những sản phẩm ưu việt nhất trong phân khúc thị trường xe tải nhẹ.

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu vận tải tối ưu

Hiện nay, Daehan Motors đang phân phối chủ yếu các dòng xe tải nhẹ: TERA 100, TERA 190, TERA 230, TERA 240 và TERA 250 với động cơ mạnh mẽ và bền bỉ, thiết kế ca-bin thoải mái, rộng rãi cùng kiểu dáng hiện đại. Các dòng xe tải của Deahan Motors thật sự xứng đáng là những người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi đối tượng Khách hàng.

Dịch vụ bảo hành – sửa chữa thuận tiện và nhanh chóng

Tại Daehan Motors, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho các Khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất có thể. Do đó, Daehan Motors đã và đang chú trọng đầu tư hệ thống Trung tâm Dịch vụ Ủy quyền và các Cơ sở sửa chữa liên kết khắp cả nước, nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Đặc biệt, công ty còn triển khai dịch vụ sửa chữa lưu động 24/7 trên toàn quốc nhằm giúp Quý khách nhận được hỗ trợ khắc phục hư hỏng xảy ra trên đường mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng, đem đến sự an tâm trên mọi hành trình.

Hệ thống phân phối rộng khắp, không ngừng được mở rộng

Phát triển hệ thống kênh phân phối trên khắp cả nước là một trong những mục tiêu quan trọng được công ty tập trung đầu tư nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Khách hàng trong việc tiếp cận, trải nghiệm lái và trở thành Khách hàng thân thiết của Daehan Motors.

Hiện nay, Daehan Motors đã và đang triển khai xây dựng hệ thống đại lý trên toàn quốc, trước mắt tập trung vào các tỉnh thành có tiềm năng lớn về nhu cầu vận tải để phục vụ cho các hoạt động bán hàng, dịch vụ hậu mãi, phụ tùng. Tùy vào tiềm năng phát triển của từng khu vực cụ thể, Daehan Motors sẽ lựa chọn chiến lược đầu tư các loại hình đại lý phù hợp như 3S (Bán hàng – Hậu mãi – Phụ tùng), 2S (Hậu mãi – Phụ tùng), 1S (Bán hàng). Chúng tôi luôn hiểu rằng, một chiến lược đúng đắn sẽ giúp Daehan Motors mở rộng độ bao phủ và sự hiện diện trên hầu hết các tỉnh thành, tăng cường sự nhận diện thương hiệu, tối ưu hóa kết quả kinh doanh, và khả năng chăm sóc Khách hàng.

   Kính mời quý khách hàng bớt chút thời gian tham gia chương trình để có thể tìm hiểu được dòng xe phù hợp với công việc của mình !!!

TERACO DŨNG LẠC

Địa chỉ: 20 Nguyễn trãi – P Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

Hotline: 0915 582 899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.757.9595